Đăng nhập
0

Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Be my valentine ♥

Ngày nảy ngày nay, ở Vương quốc Moji có hai người bạn tên là Mặt Ngầu và Mặt Chảnh. Chẳng là hai bạn này đã "cảm nắng" nhau từ rấttttt lâuuuu rồi mà vẫn chưa dám nói ra. Lễ tình nhân năm nay, cả hai người bạn của chúng mình đều trăn trở về việc mua những món quà thật đặc biệt cho người kia để thay cho lời tỏ tình ngọt ngào.

Nhận thấy tình cảm sâu đậm của hai bạn dành cho nhau, Thần Tình yêu Moji đã xuất hiện và đưa các bạn đến một vùng đất đặc biệt: "MOJI LOVE LAND" - nơi chứa đựng những món quà xinh đẹp đầy ý nghĩa ngọt ngào cho đôi lứa.

 

Bạn Mặt Chảnh (tên là Chảnh mà tính cách lại vô cùng hòa đồng dễ thương luôn nha, đã lựa chọn tặng cho bạn nam của mình một chiếc khăn len ấm áp cùng những đôi tất xinh xinh với lời nhắn : "Gió đông dù lạnh vẫn có em ở cạnh."

Bạn Mặt Chảnh (tên là Chảnh mà tính cách lại vô cùng hòa đồng dễ thương luôn nha, đã lựa chọn tặng cho bạn nam của mình một chiếc khăn len ấm áp cùng những đôi tất xinh xinh với lời nhắn : "Gió đông dù lạnh vẫn có em ở cạnh."

 

Còn bạn Mặt Ngầu, biết bạn nữ của mình thích thời trang nên đã tặng cho bạn ấy cặp kính mắt mới, chiếc túi đeo cool ngầu phối cùng mũ lưỡi trai vô cùng cá tính và nhắn nhủ: "Em mặc gì cũng đẹp, chỉ cần em đừng mặc kệ anh."

 

 

Ngày 14/2 đã đến, hai bạn trao nhau những món quà mà mình đã kì công lựa chọn, cùng nhau nói ra những cảm xúc ngọt ngào dành cho đối phương. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến: hai người bạn của chúng ta đã chính thức "có chủ" :>

 

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Mặt Ngầu và Mặt Chảnh đã cùng nhau chụp một bộ ảnh với concept vừa cá tính, vừa tình cảm lại vừa dễ thương. Đôi bạn nắm tay nhau đi đến MOJI LOVE LAND và lựa chọn những phụ kiện xinh đẹp cho những bức ảnh của mình như là đồ ngủ thú này, dép bông này, mũ tai thỏ cute và một vài bộ cốc xinh xinh nữa. Tất cả đều là đồ đôi để "đánh dấu chủ quyền" nhaaa. 

 

 

Mùa Valentine này bạn đã tìm được món quà ưng ý tặng người ấy chưa? Nếu còn bối rối thì hãy mau mau đến Moji và chọn quà Valentine cho nửa kia nàooooo

 

Trước tiên thì hãy like ngay fanpage của Moji để cập nhật hàng mới nhanh nhất này: Moji - Phụ kiện và quà tặng

 

Follow khẩn cấp Instagram Mojivn để tấu hài cùng chúng mình luôn đi nha: Mojivn

 

Chưa subscribe kênh Youtube của chúng mình thì quả là thiếu sót: Moji Channel

 

Chúc các bạn một mùa Valentine ngập tràn hạnh phúc ♥_♥

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading